Với nhu cầu tiêu thụ bánh mì kẹp ngày càng nhiều như hiện nay thì các loại xe đẩy bán bánh mì cũng xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã khác nhau: xe bánh mì chả cá, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe bánh mì que, xe bán xôi bánh mì,… với các kích thước từ nhỏ tới lớn: 1m2, 1m5, 1m6, 1m8, 2m,….và giá bán xe bánh mì bao nhiêu cũng tùy thuộc vào thiết kế , chất liệu sản xuất của xe bánh mì.

– Xe bánh mì kẹp được sản xuất từ chất liệu inox chất lượng cao inox 304, màu bền, sang trọng, luôn sáng bóng trong thời gian sử dụng lâu dài, không bị hoen gỉ

– Các mẫu xe đẩy bán bánh mì đẹp được thiết kế theo yêu cầu tạo nên sự khác biệt của từng sản phẩm, phòng cách riêng không lẫn vào đâu tạo sự thu hút, gây thiện cảm với khách hàng.

– Xe được thiết kế chia làm nhiều ngăn, sử dụng lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ loại 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, 4 buồng đốt,… tùy vào từng kích thước xe. Những ngăn kéo đựng đồ tiện dụng hoặc thiết kế chõ xôi đối với xe bán xôi bánh mì, bếp chiên cho xe bánh mì chả cá,…..

– Xe đẩy bán bánh mì có mái che thời tiết thông minh, bánh xe và tay cầm dễ dàng trong việc di chuyển tiện ích nhất. Đây giống như một cửa hàng mini thu nhỏ với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, phù hợp với những người chưa có đủ chi phí thuê mặt bằng.

Ngoài ra những sản phẩm tiện ích khác cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng như:

+ Máy vặt lông gà vịt với các kích thước 50cm – máy vặt lông gà vịt mini, kích thước phổ biến 55cm, 60cm hoặc kích thước cỡ lỡn 80cm phù hợp với những hộ kinh doanh lớn, nhà hàng, các cơ sở giết mổ gia cầm. Sử dụng máy vặt lông gà vịt vừa giúp tiết kiệm thời gian, vặt sạch lông gà vịt trong vòng chưa đầy 1 phút với tỷ lệ làm sạch lên tới 96%, không lò trầy da, dập mỏ, gãy cỗ cánh gà.

+ Nồi điện nấu phở được thiết kế với chất liệu inox 304 độ bền cao, nấu phở nhanh, tiết kiệm điện năng. Nồi phở có nhiều dung tích để khách hàng lựa chọn có thể sử dụng loại 20 lit, 50lit, 70 lit, nồi nấu phở điện 100 lit, 120 lit,….Nồi nấu phơ thích hợp lắp đặt trong quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Ngoài việc nấu nước dùng phở thì bạn có thể sử dụng nồi nấu phở để hầm xương, nấu nước lèo, trần bánh phở, luộc gà, luộc bánh trưng,…

Những mẫu sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành ưu đãi nhất thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.